3 thực phẩm giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Năm hết Tết đến, bạn muốn diện những “bộ cánh” thật đẹp để đi chơi, đi chúc Tết… Nhưng nghĩ đến cái vóc dáng đang có xu hướng phình ra ở một số chỗ của mình mà bạn lại tự ti và e ngại? Nhưng không ít chị em đã mắc nhiều sai lầm khi muốn chóng, và kết quả là trọng lượng không những không giảm mà còn tăng lên, thậm chí còn mắc thêm một số bệnh ngoài mong muốn.

Vậy nên, theo kinh nghiệm của nhiều người, thay vì cố gắng cấp tốc, bạn hãy thay đổi cách ăn uống của mình để vừa có thể vừa duy trì trọng lượng, tránh tăng cân bất ngờ ngay trong thời gian đang . Và một cách đơn giản hơn là hãy bổ sung những quen thuộc, dễ kiếm dưới đây vào thực đơn thường ngày của mình một cách khoa học nhất để tiêu mỡ hiệu quả.

giảm cân nhanh
Thịt đỏ giúp giảm cân hiệu quả.

Gan (lợn hoặc bò)

Gan chứa vitamin B2 thúc đẩy quá trình chuyển hoá chất béo.

Trong 100gr gan bò hoặc lợn có chứa lần lượt từ 3.0mg và 3.6mg vitamin B2. Trong khi vitamin B2 được xem là vitamin đốt cháy chất béo. Điều này không chỉ thúc đẩy việc tăng cường đốt cháy chất béo mà còn ăn gan còn đóng vai trò như một cách để ngăn ngừa chất béo tích tụ trong cơ thể của bạn.

– Da bớt khô

– Không có mụn trứng cá

– Ngăn ngừa thiếu máu

Những người không thích mùi gan trước khi chế biến có thể ngâm gan vào sữa tươi không đường để khử bớt mùi và tránh nấu gan quá chín để đỡ mất vitamin có trong gan.

Thịt đỏ

L-Carnitine có trong thịt đỏ giúp đốt cháy một lượng chất béo khổng lồ

L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT. L-Carnitine vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào. Trong thịt đỏ chứa nhiều L-Carnitine. Ăn một lượng thịt đỏ nhất định trước khi tập thể dụng được cho là cách hữu hiệu giúp bạn đốt cháy nhiều hơn chất béo trong khi luyện tập.

Nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.

Các lợi ích khác của thịt đỏ:

– Giảm thiếu máu
– Giảm lượng mỡ trong máu.

Đậu lăng

Đậu lăng có lượng protein và chất xơ hòa tan cao, hai chất dinh dưỡng này có khả năng ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa đột biến gây ra insulin của cơ thể để tạo ra các chất béo dư thừa, đặc biệt là ở vùng bụng. Ăn nhiều đậu lăng sẽ giúp bạn có vòng hai săn chắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>