5 loại vitamin sẽ giúp bạn dễ thụ thai hơn

Vitamin B6 có thể được sử dụng như một loại công cụ điều chỉnh hormone. Nó cũng giúp điều hòa lượng đường trong máu, làm giảm bớt triệu chứng tiền kinh nguyệt, và có thể hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng ốm nghén.
 

Nếu đang lên kế hoạch có em bé, hãy bổ dung những loại vitamin sau để tăng khả năng thụ thai lên mức cao nhất nhé.

 

 

 • 1
  Vitamin D
   
  Vitamin D vô cùng cần thiết vì nó giúp cơ thể tạo ra các hormone giới tính. Các hormone này sẽ ảnh hưởng đến sự rụng trứng và sự cân bằng hormone trong cơ thể phụ nữ.
   
  Trường Đại học Y khoa Yale tại Mỹ đã tiến hành một nghiên cứu trên 67 phụ nữ mắc bệnh vô sinh, kết quả là có tới 93% trong số những người này bị thiếu hụt vitamin D, chỉ có 7% người tham gia nghiên cứu có nồng độ vitamin D bình thường.
 • 2
  Vitamin C
   
  Vitamin C giúp cải thiện mức độ hormone và tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Vitamin C cũng làm giảm các khuyết tật của bào thai trong giai đoạn hoàng thể, theo một nghiên cứu được công bố trong quyển sách “Khả năng sinh sản và Sự vô sinh”.
   
  Đối với nam giới, vitamin C đã được chứng minh có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tinh trùng khỏi bị hư hại DNA, giúp làm giảm các vấn đề sẩy thai và thay đổi nhiễm sắc thể.
   

   

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  5 loại vitamin giúp bạn dễ thụ thai hơn

 • 3
  Vitamin E
   
  Vitamin E đã được chứng minh trong các nghiên cứu với tính năng cải thiện sức khỏe và khả năng vận động của tinh trùng ở nam giới. Các nghiên cứu đã cho thấy một chế độ ăn thiếu Vitamin E là một trong nhiều nguyên nhân gây vô sinh ở chuột. Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng để giúp bảo vệ tinh trùng và bảo vệ toàn vẹn DNA trứng.
 • 4
  Vitamin B6
   
  Vitamin B6 có thể được sử dụng như một loại công cụ điều chỉnh hormone. Nó cũng giúp điều hòa lượng đường trong máu, làm giảm bớt triệu chứng tiền kinh nguyệt, và có thể hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng ốm nghén.
   
  B6 cũng đã được chứng minh là có thể hạn chế các khuyết tật trong giai đoạn hoàng thể của bào thai.
 • 5
  Vitamin B12
   
  Vitamin B12 đã được chứng minh giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và mật độ sản xuất tinh trùng ở nam giới. Nó cũng có thể giúp thúc đẩy niêm mạc nội mạc tử cung trong quá trình thụ tinh trứng, giảm nguy cơ sẩy thai.
   
  Một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng những trường hợp thiếu hụt B12 có thể làm tăng nguy cơ rụng trứng không đều, và trong trường hợp nghiêm trọng sự thiếu hụt B12 có thể ngăn chặn sự rụng trứng.
Theo lamsao
Dự Án Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>