Cách giúp bà bầu luôn vui khỏe khi đón Tết

Nếu bạn quyết định dự tiệc, chúc Tết ở những đâu bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp. Dù cho bạn đang mang bầu, bạn hãy tự hào về cơ thể mình. Nếu bạn tự tin mình xinh đẹp thì bạn sẽ trở nên như thế.

 

 
 

 

 • 1

  Đánh bại mệt mỏi

  Tuyệt đối bạn không nên thức khuya. Bởi vì thức khuya sẽ làm bạn kiệt sức vào ngày hôm sau. Ngoài ra, cũng không nên ôm đồm tiệc tùng liên miên. Hãy chọn lọc những bữa cỗ mà bạn có thể tham dự. Điều quan trọng là nên thường xuyên lắng nghe cơ thể mình. Nếu bạn bắt đầu thấy mệt, cần tìm cách nghỉ ngơi ngay.

 • 2

  Ứng phó với cơn nghén

  Bà bầu vui khỏe ngày lễ Tết, Bà bầu, Ba bau vui khoe, ba bau, suc khoe ba bau, thai phu, co bau, mang bau, ba bau khoe

  Làm dịu cơn nghén (trong 3 tháng đầu tiên) là một thử thách nhưng không phải không thể thực hiện được. Nếu mùi thức ăn nào khiến bạn khó chịu thì hãy tránh xa chúng. Thông thường, trong dịp Tết những món ăn nhiều protein (như thịt, cá), đồ ngọt (như bánh kẹo, mứt Tết…) rất được ưa chuộng; nhưng bạn không được quên rau xanh, hoa quả tươi. Hãy cân bằng lượng rau quả với thịt cá để dạ dạy được dễ chịu, tránh cảm giác buồn nôn

 •  

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  3

  Chuẩn bị trang phục

  Nếu bạn quyết định dự tiệc, chúc Tết ở những đâu bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp. Dù cho bạn đang mang bầu, bạn hãy tự hào về cơ thể mình. Nếu bạn tự tin mình xinh đẹp thì bạn sẽ trở nên như thế.

  Đừng giấu những đường cong của bạn qua lớp áo rộng thùng thình. Đường cong nơi bụng bầu dưới những chiếc áo váy bầu vừa vặn khiến bạn đẹp lên rất nhiều. Nguyên tắc chung là bạn nên chọn những dáng váy bầu cổ điển như váy dạng yếm khi trời lạnh và kể cả lúc trời ấm. Thêm vào đó là áo len bầu có cổ, áo sơmi hay áo thun.

Theo chobecgie
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>