Làm sao để có thể thụ thai thành công

Độ tuổi 30-40: Rõ ràng khả năng thụ thai sẽ giảm đi ở độ tuổi từ 29-35 và càng gần 40 tuổi, sẽ càng mất nhiều thời gian hơn để thụ thai. Nhìn chung, cơ hôi thụ thai trong giai đoạn này chỉ đạt ở mức15% trong mỗi kỳ rụng trứng và 75% trong vòng 1 năm.

Bạn đang mong mỏi 1 đứa con. Hãy thử lưu ý các vấn đề dưới đây xem sao nhé!

 • 1

  Để ý đến chế độ ăn

  Một chế độ ăn lành mạnh, phong phú, cân bằng và đầy đủ dưỡng chất là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp duy trì lượng hoóc-môn cho cơ thể thích hợp. Tránh những thực phẩm có hàm lượng chất béo và đường cao cũng như là các thực phẩm chứa nhiều muối và đã qua xử lý.

  Một chế độ ăn hoàn hảo sẽ là: sữa rút kem (cải thiện chức năng buồng trứng) và 8 cốc nước mỗi ngày. Ngoài ra, nước cam và rau quả như cà rốt, đào sẽ giúp sản sinh ra hoóc-môn cần thiết cho quá trình rụng trứng.

   

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  Đối với phái nam, nên chọn từ 1 đến 4 khẩu phần ăn chứa nhiều dầu cá như cá hồi, cá thu/tuần và tỏi.

 • 2

  “Yêu” mỗi ngày

  Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động gối chăn hàng ngày không chỉ nâng cao chất lượng tinh trùng ở nam giới mà còn thúc đẩy sức mạnh di chuyển của những chú tinh trùng này.

 • 3

  Kiểm soát tốt trọng lượng cơ thể

  Quá ít hay quá nhiều chất béo trong cơ thể có thể khiến bạn thụ thai khó hơn. Nếu quá nhiều chất béo quanh vùng bụng sẽ ảnh hưởng dến độ cân bằng hoóc-môn và làm suy yếu khả năng sinh sản.

  Do vậy, cần có chế độ ăn hợp lý như trên để duy trì trọng lượng ở mức vừa phải nhằm đảm bảo tỷ lệ thụ thai sẽ cao hơn.

 • 4

  Tập luyện thường xuyên

  Một nghiên cứu chỉ rằng chạy thể dục trong vòng 40 phút, 3 lần/tuần sẽ giảm lượng hoóc-môn cortisol và giảm stress. Các cặp đôi có chế độ tập luyện thường xuyên và thích hợp không chỉ thụ thai dễ dàng hơn mà quá trình mang thai cũng khỏe mạnh hơn, có thể tránh được các bệnh nguy hiểm như tiểu đường và huyết áp cao.

 • 5

  Xem lại phong cách sống

  Sử dụng quá liều thuốc dị ứng cũng như các loại thuốc khác có thể phá tan chất dinh dưỡng quan trọng mà bạn đã nạp vào cơ thể. Ngoài ra, nên giảm thức uống có hàm lượng cafein vì khoa học đã chứng mính nhiều hơn 1 tách cà phê mỗi ngày sẽ khiến bạn mất thêm 50% thời gian để thụ thai thành công. Hút thuốc lá cũng là một điều cấm kỵ nên tránh.

 • 6

  Đồng hồ sinh học của cơ thể và khả năng sinh sản

  Độ tuổi 20-30: Nếu trong độ tuổi này, bạn có khoảng 25% cơ hội thụ thai trong bất kỳ chu kỳ rụng trứng nào. Cơ hội thụ thai trong vòng 1 năm là 98% đối với những bạn gái tuổi đầu 20 và giảm dần xuống 84% trong những năm gần 30 tuổi.

  Độ tuổi 30-40: Rõ ràng khả năng thụ thai sẽ giảm đi ở độ tuổi từ 29-35 và càng gần 40 tuổi, sẽ càng mất nhiều thời gian hơn để thụ thai. Nhìn chung, cơ hôi thụ thai trong giai đoạn này chỉ đạt ở mức15% trong mỗi kỳ rụng trứng và 75% trong vòng 1 năm.

  Trên 40 tuổi: Bạn chỉ có 5% cơ hội mang thai trong mỗi kỳ kinh nguyệt hàng tháng, càng lớn tuổi thì cơ hội này càng giảm đi nhiều.

Theo kenh14
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>