Lời khuyên hữu ích cho bà bầu đón Tết vui khỏe

 • Nếu họ hàng quá xa, bạn không nhất thiết phải cố gắng đi chúc Tết tất cả. Thay vào đó, hãy nói chồng đi cùng các anh chị khác và trình bày lí do của bạn. Mọi người sẽ dễ dàng hiểu và thông cảm thôi, bù lại, bạn có thể tới thăm họ hàng vào những năm sau.

Với các chị em đang bầu bí, nhất là các mẹ mới về làm dâu, thì Tết còn là dịp để mà…lo!

 • 1

  Chia sẻ công việc

  Biết trước là sẽ bận bịu nhưng đừng để những lo lắng khiến bạn mệt mỏi từ khi còn chưa đến Tết. Điều này chỉ làm tình trạng mệt mỏi vì bầu bí của bạn thêm tồi tệ mà thôi. Bạn không nhất thiết phải ôm đồm mọi thứ trong khi có thể chia sẻ với người khác kia mà. Mách các mẹ bầu nhé, hãy khéo léo gợi ý để ông xã hạn chế những buổi nhậu với bạn bè, thay vào đó là cùng vợ dọn dẹp. Và lí tưởng nhất là chia sẻ với anh chị em trong nhà, vì tết là dịp mọi người tụ họp mà. Hãy tỏ ra thân thiện sau đó đừng ngại nhờ chị em phụ bạn nấu nướng, và nhờ bọn trẻ giúp bạn dọn chén đĩa sau khi khách tới chơi… Cùng làm việc khiến mọi người gần gũi nhau hơn và bạn sẽ có một cái Tết vui vẻ thực sự.

 • 2

  Hạn chế đi lại

  Nếu họ hàng quá xa, bạn không nhất thiết phải cố gắng đi chúc Tết tất cả. Thay vào đó, hãy nói chồng đi cùng các anh chị khác và trình bày lí do của bạn. Mọi người sẽ dễ dàng hiểu và thông cảm thôi, bù lại, bạn có thể tới thăm họ hàng vào những năm sau.

 • Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  3

  Chuẩn bị quà bánh

  Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy nhờ người thân mua đồ giúp. Tốt nhất là hãy khéo léo nhờ mẹ chồng, vì bạn thậm chỉ chẳng cần nghĩ sẽ mua gì cho phù hợp, mẹ chồng có kinh nghiệm nhiều hơn mà. Cũng không nên quá câu nệ chuyện bao lì xì nếu kinh tế của bạn còn hạn chế, tiền lì xì chỉ là tượng trưng thôi nên không nhất thiết phải bỏ vào phong bao một món khá lớn.

  Đó là một số lời khuyên để bà bầu đón Tết vui vẻ hơn. Tùy vào hoàn cảnh cụ thể, mẹ bầu hãy khéo léo để hoàn thành “nghĩa vụ” của mình một cách nhẹ nhàng và vui vẻ hơn nhé!

  Chúc mọi người một cái Tết vui vẻ và ấm áp!

Theo webnhanhgiare
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế
Thông Tin Khởi Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>