Những bí mật đằng sau những giấc mơ thai kỳ

Giấc mơ này xảy ra xuất phát từ những sự thay đổi về ngoại hình của người phụ nữ khi mang thai. Mẹ sẽ mơ thấy mình hạnh phúc và vui vẻ bên một người khác có thể là tình cũ hoặc một người đàn ông xa lạ nào đó mà không phải là chồng mình. Hình ảnh mỗi ngày thân hình với chiếc bụng to khiến bạn lo lắng sẽ không còn sức quyến rũ trong mắt chồng.

 

Trong qúa trình mang thai do sự thay đổi nội tiết tố, hormone trong cơ thể cộng thêm nhiều sự lo âu khiến mẹ bầu thường xuyên có những giấc mơ rất kỳ lạ mà trước đây ít khi xảy ra. Giấc mơ thai kỳ các mẹ có thể mơ thấy những điềm tốt đẹp hoặc những điềm xấu làm mẹ bầu lo lắng, bất an. Tuy nhiên những giấc mơ này chỉ là một cách chuẩn bị tâm lý cho sự ra đời của bé.

1/ Mỗi giai đoạn, mỗi kiểu mơ riêng

  • Giai đoạn đầu tiên, hầu hết những giấc mơ thai kỳ chủ yếu xoay quanh nhiều về quá khứ như mơ về những kỷ niệm khi còn nhỏ, thời đi học cắp sách đến trường hoặc mơ về mối tình xưa. Việc mơ về tình cũ, nguyên nhân có thể cho rằng não bạn đang trấn an sự lựa chọn người bạn đời của bạn hoàn toàn đúng.

  • Trong giai đoạn giữa, mẹ bầu bắt đầu mơ về giới tính, hình dáng con như thế nào và thậm chí cả tính cách sau này. Thời gian này chắc hẳn mẹ rất tò mò và háo hức không biết khi sinh ra con sẽ ra sao, giống bố hay giống mẹ.

  • Thời gian cuối có nghĩa là bé sắp chào đời, mẹ sẽ có những giấc mơ thai kỳ khá thú vị như đi chơi, cuộc sống hằng ngày…mọi thứ như phản ánh cuộc sống mới của bạn ngoài đời thực.

 

Kết quả hình ảnh cho nuoi con

Giấc mơ trong thời gian mang thai ẩn chứa ý nghĩa nào đó khá hợp lý

2/ Lý giải những giấc mơ thai kỳ khó hiểu

Không phải giấc mơ nào cũng như một bức tranh đẹp, có những giấc mơ khiến mẹ cảm thấy hoảng sợ, vô lý khó mà lý giải.

– Mơ thấy cái chết hoặc kẻ sát nhân

Phụ nữ mang thai đặc biệt đối với người lần đầu làm mẹ, phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nên những giấc mơ như vậy là điều bình thường. Áp lực khiến những hình ảnh tiêu cực dễ dàng đi vào giấc mơ của mình.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

– Chồng ngoại tình

Đôi khi mẹ bầu sẽ mơ thấy chồng mình ngoại tình hay bị những cô gái vây quanh gạ gẫm. Những giấc mơ này phản ánh sự lo lắng bạn sẽ mất đi tình yêu thương và sự quan tâm của người bạn đời khi có sự thay đổi trong cuộc sống.

 

– Mơ thấy bị lạc mất con

Trong mơ nhiều mẹ thấy mình sinh con ra nhưng lại để lạc mất và không biết tìm ở đâu nên bắt đầu lo lắng. Giấc mơ này cho thấy sự gắn kết chặc chẽ, sự yêu thương của mẹ dành cho bé.

– Giấc mơ thấy mình ngoại tình

Giấc mơ này xảy ra xuất phát từ những sự thay đổi về ngoại hình của người phụ nữ khi mang thai. Mẹ sẽ mơ thấy mình hạnh phúc và vui vẻ bên một người khác có thể là tình cũ hoặc một người đàn ông xa lạ nào đó mà không phải là chồng mình. Hình ảnh mỗi ngày thân hình với chiếc bụng to khiến bạn lo lắng sẽ không còn sức quyến rũ trong mắt chồng.

Khi mang thai giấc ngủ của mẹ thường không còn sâu và hay thức giấc giữa chừng vì những lý do như đi vệ sinh, đau lưng, chuột rút…vì vậy các giấc mơ sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn và có cảm giác sinh động, chân thật. Các mẹ nên giữ tâm lý thoải mái, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực, hãy trò truyện nhiều hơn với người thân để mang đến sự yên tâm và có những giấc thật ngủ ngon.

Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>